NHIÊN MEDIA

NHIÊN MEDIA – DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẢNG NAM

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẢNG NAM

Trước đây, khái niệm bán hàng trên website còn khá mơ hồ. Cùng lắm chúng ta chỉ thấy đăng bài bán hàng trên facebook chứ ít ai chịu đầu tư tạo một website để quảng bá sản phẩm, thương hiệu, kinh doanh ở trên đó. Lúc đó chắc có lẽ mọi người chưa nhận thấy được tầm quan trọng của website, nhưng giờ thì đã khác.

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, website được xem như là công cụ vô cùng cần thiết, giúp việc bán hàng trở nên dễ hơn bao giờ hết, đây cũng là bộ mặt số của doanh nghiệp.

Và vấn đề quan trọng ở đây là làm thế nào để thiết kế website với giao diện đẹp mắt cũng như đầy đủ tính năng phục vụ tùy theo mục tiêu của doanh nghiệp? Làm thế nào để lựa chọn một đơn vị uy tín cùng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp? Nhiên Media sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

51

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Nhiên Media

Với đội ngũ thực thi kinh nghiệm cho nhiều dự án lớn, có chuyên môn, trách nhiệm trong công việc.

Thời gian triển khai công việc nhanh chóng, luôn đúng hẹn. Nhiên Media luôn đặt chữ tín lên hàng đầu nên luôn cố gắng hoàn thành công việc đúng tiến độ, không để trễ hẹn với khách hàng.

Thiết kế website giúp tăng tỷ lệ bán hàng, cơ hội tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Hiện nay, bất cứ ngành nghề, lĩnh vực cũng cần có website để hỗ trợ kinh doanh một cách hiệu quả nhất. Từ ngành xây dựng cho đến bất động sản, khách sạn, du lịch,…đều có cho mình một trang website riêng.

Nhiên Media không ngừng học hỏi, tìm tòi, phát triển giúp quý khách hàng có một hệ thống website tối ưu, giao diện nổi bật, thiết kế chuẩn SEO.

Mang đến cho khách hàng những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình. Nhiên Media sẽ tạo ra trang web thu hút được sự quan tâm của người dùng khi đến với website của bạn và quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp.

Quy trình thiết kế website tại Nhiên Media

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn cho khách hàng

Đầu tiên, Nhiên Media sẽ tìm hiểu xem khách hàng có nhu cầu muốn thiết kế website như thế nào, tư vấn cho khách những mẫu giao diện website phù hợp để khách hàng lựa chọn

Bước 2: Chốt mẫu và tiến hành soạn thảo hợp đồng, báo giá

Sau khi đã tư vấn cho khách hàng mẫu website phù hợp. Công ty sẽ tiến hành làm hợp đồng với các điều khoản rõ ràng, minh bạch để ký hợp tác với khách hàng. Cũng như tư vấn cụ thể bảng giá trọn gói các mục trong thiết kế website để khách hàng nắm rõ thông tin, tránh vướng mắc sau này.

Bước 3: Thiết kế website

Đội ngũ nhân viên với chuyên môn cao sẽ thiết kế website đảm bảo đáp ứng theo yêu cầu của quý khách hàng. Nhiên Media luôn chú trọng chất lượng để mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất. Chủ động tiếp cận để nắm bắt những ham muốn tiềm ẩn của người dùng và hình thành bức tranh tổng thể nhằm đưa ra một thiết kế hoàn toàn khác biệt và mới lạ so với các đối thủ trong ngành nhưng vẫn đảm bảo giá trị UX,UI cho người dùng, giúp doanh nghiệp trở nên khác biệt và nổi bật.

Bước 4: Chạy và gửi demo website

Đây là giai đoạn gần cuối, trong giai đoạn này. Chúng tôi sẽ đưa trang web của bạn lên server hoặc hosting của chúng tôi hay của bạn nếu đã có sẵn và chạy website. Ở phần này, khách hàng sẽ test những phần cơ bản của một trang website xem có chạy ổn định hay không, có xảy ra các lỗi trong quá trình sử dụng không. Đồng thời kiểm tra các chức năng có hoạt động đầy đủ như trong yêu cầu ban đầu hay không.

Bước 5: Hoàn thiện và bàn giao website cho khách hàng

Sau khi khách hàng đã kiểm tra và hài lòng với website thì công ty sẽ tiến hành bàn giao website cho khách theo đúng thời hạn đã hẹn. Và sẽ hướng dẫn đầy đủ các tính năng web để khách hàng dễ sử dụng.

Những kết quả mà Nhiên Media đã đạt được trong những năm qua

Thời gian qua, Nhiên Media đã “xây dựng” nên rất nhiều những “trụ sở” cho những doanh nghiệp trên thị trường trực tuyến. Với phong thái làm việc chuyên nghiệp cũng như sự uy tín của mình mà rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã hợp tác cùng Nhiên Media để thiết kế cho mình một website riêng.

Có thể kể đến một số dự án mà Nhiên Media đã thực hiện như thiết kế website cho Sở khoa học và công nghệ tỉnh Quảng Nam – Ban điều hành khởi nghiệp sáng tạo, website Công ty cổ phần công nghệ và năng lượng Greviso, website Tabusa, website Happy Dental, website Đông trùng hạ thảo,…

Cam kết về dịch vụ thiết kế website tại Nhiên Media

Thiết kế trang website với giao diện bắt mắt, đẹp, với các tính năng linh hoạt tùy theo khách hàng kinh doanh, hoạt động về lĩnh vực, ngành nghề gì.

Nhiên Media thiết kế web giúp tối ưu hóa trên mọi thiết bị, đặc biệt là thiết bị di động để người dùng dễ truy cập. Tối ưu tốc độ load trang, hỗ trợ SEO cho quý khách theo yêu cầu.

Chi phí thiết kế một Website tuỳ thuộc vào mẫu website doanh nghiệp lựa chọn. Trong đó, Nhiên Media gợi ý 3 dạng phí cố định như sau: Tên miền, Hosting và chi phí thiết kế Website.

Nhiên Media cam kết thiết kế website theo đúng quy trình, đảm bảo đúng tiến độ để không làm trễ việc của khách hàng.

Với đội ngũ IT năng động, tư duy sáng tạo sẽ luôn lắng nghe và thấu hiểu khó khăn của từng khách hàng đang gặp phải để đưa ra các giải pháp tối ưu nhất để giúp khách hàng yên tâm về website mình sẽ nhận được.

Trên thị trường hiện Agency hiện nay tại Quảng Nam, Nhiên Media là công ty thiết kế website uy tín, có chuyên môn cao cũng như nhiều kinh nghiệm để sẵn sàng thực hiện các dự án thiết kế website cho cá nhân hay doanh nghiệp. Làm việc với tinh thần trách nhiệm và sự uy tín đặt lên hàng đầu nên chúng tôi luôn cố gắng để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất cũng như những sản phẩm đầu ra luôn đạt chất lượng và đáp ứng theo nhu cầu của quý khách hàng.