NHIÊN MEDIA

NHIÊN MEDIA – DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO TẠI QUẢNG NAM

DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO TẠI QUẢNG NAM

Logo là yếu tố giúp khách hàng nhận diện và ghi nhớ thương hiệu của bạn. Logo cũng chính là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp và sản phẩm. Việc sở hữu logo độc đáo sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Khách hàng chỉ cần nhìn thấy logo thôi là đã nhận ra đó chính là thương hiệu nào, ví dụ nhìn logo trái táo cắn dở thì sẽ biết đó là logo của Apple, hay đại tá già thì biết đó là logo của thương hiệu gà rán KFC,…

Hiện nay, thị trường kinh doanh tại thành phố Tam Kỳ nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung đang có rất nhiều doanh nghiệp, thương hiệu,…Vì vậy, nhu cầu thiết kế logo để nhận diện thương hiệu là rất lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty TNHH Truyền thông – Thương mại và dịch vụ Nhiên Media triển khai dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp.

52

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thiết kế logo của Nhiên Media

Được tư vấn tận tình, hướng dẫn, kết nối và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên designer tích lũy nhiều kinh nghiệm và khả năng sáng tạo của nhân viên thiết kế, chúng tôi chắc chắn có thể giúp bạn tạo nên một biểu tượng sản phẩm độc đáo và đẹp mắt nhất để xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của mình.

Kinh nghiệm thiết kế logo đa dạng, nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau nên luôn sẵn sàng đáp ứng cho quý khách hàng

Mỗi dự án sản phẩm logo được thiết kế bởi Nhiên Media luôn mang lại sự khác biệt bởi tính thực tiễn trong từng sản phẩm và luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng để cho ra những sản phẩm làm hài lòng khách hàng.

Nhiên Media luôn đưa ra mức chi phí hợp lý phù hợp với những doanh nghiệp vừa thành lập, giúp tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp.

Khi đối tác kết nối với Nhiên Media để thiết kế logo bạn sẽ nhìn thấy được thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và hiệu quả của chúng tôi. Bạn hãy luôn yên tâm vì Nhiên Media luôn làm việc hết năng suất để tiết kiệm thời gian và mang đến hiệu quả cao nhất cho bạn.

Quy trình thiết kế logo của Nhiên Media

Tại Nhiên Media chúng tôi áp dụng quy trình thiết kế logo theo tiêu chuẩn để đảm bảo mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất, cho bạn những trải nghiệm dịch vụ chất lượng

Bước 1: Nghiên cứu thương hiệu

Đầu tiên, trước khi bắt đầu thiết kế logo, Nhiên Media sẽ tiến hành khảo sát tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp trước để xem mục tiêu của doanh nghiệp là gì và thương hiệu đó đang thể hiện những gì. Khách hàng sẽ cung cấp những thông tin thiết yếu như tên thương hiệu, màu sắc, hoặc ý tưởng thiết kế mà khách hàng mong muốn sẽ làm.

Bước 2: Nghiên cứu ngành và đánh giá thị trường

Nhiên Media sẽ nghiên cứu xem trong ngành đó, lĩnh vực đó đang nổi trội những vấn đề gì. Khảo sát các mặt hàng, sản phẩm để lấy ý tưởng phác thảo logo. Chẳng hạn như doanh nghiệp đang kinh doanh mặt hàng giày dép thể thao thì sẽ có những hãng nổi tiếng như Adidas, Nike,…Logo của họ cũng sẽ mang màu sắc, kiểu dáng đặc trưng như thế nào để nắm rõ được xu hướng nổi trội trong ngành mà thiết kế logo cho chuẩn. Tìm hiểu về đối thủ cũng là một cách hay để Nhiên Media biết được hiện tại ở họ đang có những điểm mạnh, điểm yếu gì để thiết kế cho ra những sản phẩm logo tốt hơn.

Bước 3: Phác thảo ý tưởng và thiết kế

Bộ phận thiết kế của Nhiên Media sẽ phác thảo ý tưởng, xác định mô hình màu sắc, hình dạng, kích thước, tỷ lệ của logo. Sau đó sẽ tiến hành thiết kế logo trên phần mềm hoàn chỉnh dựa theo phác thảo trước đó.

Bước 4: Trình bày sản phẩm và nhận phản hồi

Nhiên Media sẽ gửi logo vừa thiết kế cho khách hàng để xem phản hồi của khách có hài lòng với sản phẩm hay không, có cần chỉnh sửa gì nữa không. Nếu khách hàng chưa hài lòng với các mẫu thiết kế, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế lại cho tới khi khách hàng thực sự hài lòng. Khi khách hàng đã hài lòng, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao đầy đủ các file thiết kế (file gốc và file chất lượng cao).

Bước 5: Hoàn thiện và bàn giao sản phẩm

Dựa trên sự thống nhất của doanh nghiệp, Nhiên Media sẽ nghiệm thu các hạng mục thiết kế theo đúng hợp đồng ký kết. Nhiên Media đảm bảo sẽ luôn làm việc đúng quy trình, chữ tín được đặt lên hàng đầu để đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Những kết quả mà Nhiên Media đã đạt được trong những năm qua

Những năm qua, Nhiên Media đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nhận diện thương hiệu, trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, đến khách hàng ở các tỉnh thành và làm việc online với một đối tác ở Mỹ. Có thể nói để nhận lại được sự tin tưởng của quý khách hàng, Nhiên Media đã nỗ lực cố gắng, tìm tòi, học hỏi, chịu khó lắng nghe để thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng. Với bất cứ khách hàng muốn thiết kế logo ở ngành nghề, lĩnh vực nào, Nhiên Media cũng tập trung nghiên cứu, tìm kiếm thông tin, nắm bắt thị trường để thiết kế logo.

Cam kết của Nhiên Media trong lĩnh vực thiết kế logo

Nhiên Media cam kết với quý khách hàng sẽ đảm bảo đúng tiến độ thời gian. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm vẫn sẽ luôn được đặt lên hàng đầu, các mẫu thiết kế luôn sáng tạo, xu hướng hiện đại.

Nhiên Media luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng, tư vấn, hỗ trợ những gói dịch vụ thiết kế logo phù hợp với từng doanh nghiệp. Có thể đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, ban đầu sẽ cảm thấy việc sở hữu cho mình một logo để nhận diện thương hiệu là không quan trọng, nên thường sẽ ngại chi cho các dịch vụ thiết kế logo. Tuy nhiên, khi phân tích những lợi ích, tầm quan trọng của logo nói riêng và bộ nhận diện thương hiệu nói chung mang lại cho doanh nghiệp thì có thể thấy việc chi kinh phí để đầu tư cho thiết kế logo là không hề dư thừa.

Tư vấn miễn phí 100%, Nhiên Media sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng và khai thác logo để xây dựng thương hiệu trong thực tiễn.

Nhiên Media vẫn đang không ngừng cố gắng, lắng nghe ý kiến xây dựng từ phía khách hàng, hoàn thiện dịch vụ và năng lực thiết kế để cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng.