NHIÊN MEDIA

Nhiên Media – Chuyên dịch vụ chụp hình chất lượng hàng đầu tại Quảng Nam

Nhiên Media – Chuyên dịch vụ chụp hình chất lượng hàng đầu tại Quảng Nam

Chụp hình không phải là cụm từ hay khái niệm xa lạ với bất kỳ người nào hay tổ chức, doanh nghiệp nào. Ngoài việc lưu giữ kỷ niệm như nhiều người nghĩ, tuỳ vào mục đích sử dụng mà bộ hình chụp còn đóng nhiều vai trò khác nhau. Với những bộ ảnh đòi hỏi sự chỉnh chu, chuyên nghiệp, dùng để quảng bá thương hiệu…thường đòi hỏi kỹ thuật cao, cũng như tay nghề và kinh nghiệm của thợ chụp hình. Đó chính là lý do mà dịch vụ chụp hình chuyên nghiệp vẫn luôn có “chỗ đứng” và ngày càng phát triển trong thời kỳ công nghệ mà ai cũng có thể sở hữu những thiết bị chụp hình “xịn”.

Tổng quan về dịch vụ chụp hình

49

Hiện nay, dịch vụ chụp hình đã trở nên rất phổ biến, nhất là trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ. Việc chụp hình không khó theo như suy nghĩ của nhiều người, điều này hoàn toàn không sai nếu chụp hình “chơi chơi”, “khơi khơi” theo cảm tính, chụp để lưu giữ những khoảnh khắc thú vị, đáng nhớ…

Nhưng nếu bộ hình cần chụp là sản phẩm truyền thông, chụp hình công ty, chụp hình để quảng bá thương hiệu…điều này hoàn toàn là một phạm trù khác. Hình ảnh cần phải có chiều sâu, nổi bật, có điểm nhấn hoặc truyền tải được thông điệp mà khách hàng mong muốn.

Ví dụ về dịch vụ chụp hình thương mại, cụ thể là chụp hình sản phẩm cho doanh nghiệp chẳng hạn, yêu cầu của bộ hình này phải thể hiện được sự trực quan, thu hút, tính chân thật, ấn tượng, kích thích người dùng khám phá, mua sản phẩm. Để làm được điều này người chụp hình cần nắm được các yếu tố để set up như chủ đề chính của bộ ảnh, bố cục, bối cảnh, màu sắc, góc chụp, đạo cụ đi kèm…

Có thể nói rằng, cho dù công nghệ phát triển bao nhiêu đi chăng nữa, để có một bộ ảnh chỉn chu, mang tính chuyên môn cao và truyền tải được thông điệp hiệu quả thì các cá nhân, đơn vị vẫn cần tới dịch vụ chụp hình chuyên nghiệp.

Các dịch vụ chụp hình phổ biến trên thị trường

Nói về dịch vụ chụp hình khá đa dạng, Nhiên Media xin chia sẻ một số dịch vụ chụp hình phổ biến hiện nay trên thị trường để các bạn nắm bắt rõ hơn sau đây.

Dịch vụ chụp hình cá nhân

Dịch vụ chụp ảnh cá nhân thích hợp với những người muốn có bộ hình nghệ thuật tuyệt đẹp, lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ hoặc chụp hình để làm kỷ niệm, muốn thể hiện phong cách hoặc cá tính của mình. Hoặc gói chụp này dành cho những người mong muốn sở hữu bộ ảnh Profile cá nhân, ảnh chân dung chuyên nghiệp để xây dựng thương hiệu cá nhân, làm hồ sơ…

Dịch vụ chụp hình gia đình

Hầu như gia đình nào cũng từng ít nhất chụp một bộ ảnh gia đình để làm kỷ niệm, hoặc có thể gia đình chụp hình trong các sự kiện nào đó như tiệc sinh nhật cho bé, lễ mừng thọ…Chúng ta vẫn có thể dùng điện thoại để chụp nhưng cần phải nhờ một ai đó chụp giùm, và chưa chắc người được nhờ sẽ biết cách chụp. Vì thế để có một bộ ảnh gia đình đẹp phải cần một thợ chụp hình có kinh nghiệm.

Dịch vụ chụp hình cưới – hỏi

Không cần bàn cãi nhiều, đám cưới, đám hỏi mỗi người chỉ có một lần trong đời, vì thế ai cũng muốn sở hữu album với những bức hình lung linh trong ngày trọng đại này. Dịch vụ chụp ảnh cưới hỏi trọn gói chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn ngay lúc này.

Dịch vụ chụp hình ngoại cảnh

Chụp hình ngoại cảnh đang là gói chụp hình rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Các cá nhân, các gia đình, học sinh, sinh viên và những người trẻ tuổi là đối tượng khách hàng chủ yếu của gói dịch vụ này.

Dịch vụ chụp hình doanh nhân, quản lý

Ngoài các dịch vụ kể trên, hiện nay còn có gói dịch vụ chụp ảnh doanh nhân, quản lý. Đối tượng này bao gồm các khách hàng là các doanh nhân, chủ doanh nghiệp, các lãnh đạo, quản lý, chuyên viên, chuyên gia, những người có nhu cầu xây dựng thương hiệu cá nhân…

Dịch vụ chụp hình sản phẩm

Như đã nêu ở trên, chụp hình sản phẩm là dịch vụ chụp hình thương mại cực kỳ phổ biến. Mỗi doanh nghiệp khi muốn quảng cáo về sản phẩm mới, hay muốn sản phẩm tạo được dấu ấn riêng thì cần phải chụp một bộ hình thật chỉn chu, bởi bộ ảnh sản phẩm đó doanh nghiệp sẽ sử dụng thường xuyên và lâu dài cả về sau này trong các chiến lược truyền thông, quảng cáo bán hàng…

Dịch vụ chụp hình doanh nghiệp

Các doanh nghiệp hiện nay rất coi trọng “bộ mặt” công ty, những công ty lớn thường có những tập san, catalogue… giới thiệu về công ty, bao gồm hình ảnh công ty và lãnh đạo, quản lý, nhân viên…Điều này nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp với đối tác, khách hàng, đồng thời giúp nhân viên hiểu rõ hơn về công ty, nhất là các nhân viên mới.

Nhiên media – Dịch vụ chụp hình chuyên nghiệp, uy tín tại Quảng Nam

Tại Quảng Nam, có rất nhiều đơn vị, dịch vụ chụp hình nhưng chủ yếu là các studio, rất ít công ty chuyên sâu về dịch vụ chụp hình, đặc biệt là chụp hình doanh nghiệp (Profile, chụp hình công ty, sự kiện doanh nghiệp, chụp hình sản phẩm…). Nhiên Media ra đời, là đơn vị truyền thông hàng đầu, chuyên sâu về lĩnh vực dịch vụ chụp hình, đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp tại Quảng Nam.

Tại sao bạn nên chọn Nhiên Media?

Quy trình chụp hình chuyên nghiệp

Là công ty chuyên về lĩnh vực truyền thông và quảng cáo và tiếp thị, Nhiên Media sở hữu đội ngũ nhân viên chụp hình được đào tạo bài bản với quy trình chụp hình chuyên nghiệp, giúp khách hàng của mình sở hữu được những bộ hình chất lượng nhất qua các bước sau đây:

  • Cảm nhận và thấu hiểu về thương hiệu hoặc thông điệp truyền tải;
  • Nghiên cứu thị trường;
  • Lên kế hoạch cho buổi chụp hình;
  • Lên ý tưởng phối màu;
  • Xây dựng bố cục, phụ kiện chụp hình kèm theo;
  • Canh tỷ lệ, góc chụp hình phù hợp, cân đối;
  • Xử lý ảnh hậu kỳ, thiết kế thêm để cho ra những tấm ảnh xuất sắc nhất.

Máy móc, thiết bị chụp hình hiện đại

Từ khi thành lập, Nhiên Media không chỉ chú ý đến yếu tố nhân lực mà còn chú trọng đến máy móc và trang thiết bị – Những công cụ, dụng cụ không thể thiếu cho một công ty chuyên về dịch vụ truyền thông, quảng cáo. Những máy móc chụp hình hiện đại, mới nhất luôn được Nhiên Media cập nhật theo thời gian để nâng cao chất lượng hình ảnh, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời, giá cả hợp lý

Có máy móc thiết bị tốt nhưng không có nhân sự giỏi, hay ngược lại có nhân sự giỏi nhưng thiết bị, máy móc lỗi thời bạn sẽ không bao giờ cho ra một sản phẩm hình ảnh chất lượng. Đến với Nhiên Media, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề này vì chúng tôi sở hữu cả hai yếu tố là nhân sự giỏi, máy móc tốt để cho ra những bộ ảnh “để đời”. Bên cạnh đó là chất lượng luôn đi kèm với yếu tố giá cả hợp lý, vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.

Với thời gian thành lập chưa quá dài nhưng có bề dày kinh nghiệm khá lớn, Nhiên Media đã thực hiện rất rất nhiều gói dịch vụ chụp hình cho khách hàng là các doanh nhân trẻ, các vị lãnh đạo tại khu vực Quảng Nam, nhiều bộ sản phẩm của các công ty như: Công ty Cổ phần Nấm Linh Chi Quảng Nam (Linasa), Công ty TNHH Triết Minh, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại BT GROUP, Cơ sở nhàu Best One, Yến sào đất Quảng, Yến sào Bảo Trân…được khách hàng đánh giá cao.

Đến với Nhiên Media, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng hình ảnh cũng như mức giá cả hợp lý.