NHIÊN MEDIA

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NAME CARD TẠI QUẢNG NAM

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NAME CARD TẠI QUẢNG NAM

 

Kinh tế càng phát triển, các doanh nghiệp ngày càng mở rộng, trong đó nhu cầu gặp gỡ khách hàng ngày càng tăng cao. Điều này dẫn đến việc bạn cần lưu trữ thông tin của khách, đồng thời cũng cần có một công cụ để khách hàng dễ dàng biết thêm thông tin của bạn. Và card visit sẽ thay bạn thực hiện những điều đó.

Để có một tấm card visit ấn tượng, bạn cần có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp với những ý tưởng độc đáo, tạo ấn tượng với người xem ngay từ lần gặp đầu tiên. Hãy cùng Nhiên tìm hiểu về card visit và những điều cần biết xoay quanh việc thiết kế card visit nhé.

 

Name card, card visit là gì? Những điều cần biết về name card 

Name card là gì? 

Name card còn được gọi là card visit hay danh thiếp, là một mảnh giấy hình chữ nhật được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, in đầy đủ những thông tin cơ bản của một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.  Thông thường, việc thiết kế card visit cho doanh nghiệp sẽ phụ thuộc vào màu sắc của thương hiệu và logo của doanh nghiệp đó.

Những cá nhân đang làm trong các lĩnh vực như sale, marketing, nhân viên kinh doanh,… càng cần danh thiếp hơn, bởi bạn cần chia sẻ một số thông tin cần thiết cho khách hàng, để họ biết bạn là ai, bạn đang làm việc ở công ty nào, bạn kinh doanh mặt hàng gì, cần liên hệ với bạn như thế nào,…

DỊch VỤ ThiẾt KẾ Name Card TẠi QuẢng Nam

 

Lợi ích của việc thiết kế card visit 

Rất nhiều người sẽ có suy nghĩ không cần phải thiết kế name card, bởi sẽ không có “đất dụng võ”. Tuy nhiên, bạn có biết name card sẽ đem đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, tiêu biểu như:

Name card giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp hiệu quả

Khi cầm trên tay một tấm card visit được thiết kế độc đáo và nổi bật, thì vô tình người nhận sẽ ghi nhớ được những một số thông tin trên card. Từ đó, khách hàng sẽ liên hệ với bạn thay vì những doanh nghiệp khác khi họ có những kế hoạch, chiến dịch liên quan đến các sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đang đảm nhận.

 

Tạo được sự tin tưởng cho khách hàng:

Muốn tạo được lòng tin với khách hàng, bạn phải cho họ biết mình là ai, khi hợp tác với bạn hoặc doanh nghiệp của bạn họ sẽ nhận được gì, từ đó họ sẽ “cam tâm tình nguyện” đến với công ty của bạn.

Tuy nhiên, để làm được điều này đòi hỏi bạn phải hợp tác với các dịch vụ thiết kế card visit uy tín, chất lượng và sẵn sàng phối hợp với để tạo ra một tấm danh thiếp độc đáo, ấn tượng.

 

Những yếu tố cần có khi thiết kế card visit 

Thông tin cơ bản

Để khách hàng có thể biết thêm về các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp thì đòi hỏi khi thiết kế card visit bạn cần phải cung cấp đầy đủ những thông tin cơ bản và cần thiết nhất. Ví dụ như những thông tin sau:

–  Đối với danh thiếp cá nhân, bạn phải điền đầy đủ những chi tiết như: tên, địa chỉ, số điện thoại, email, công ty, chức danh …

– Còn nếu bạn muốn thiết kế card visit cho doanh nghiệp thì những thông tin bạn cần cho khách hàng biết là: tên công ty, số điện thoại, tổ chức, email, mã số thuế, chức danh,… Khi thiết kế card visit cho doanh nghiệp, điều bạn cần lưu ý nhiều nhất là ngành nghề kinh doanh.

Đặc biệt, nếu đã có đầy đủ thông tin, bạn cần phải sắp xếp chúng sao cho phù hợp, logic và thật ấn tượng. Để làm được điều này, cần phải có một đội ngũ thiết kế card visit chuyên nghiệp, có kỹ năng cao, mắt thẩm mỹ tốt và phải thật sáng tạo.

Logo

Logo – một yếu tố bắt buộc phải có của danh thiếp, đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình quảng bá thương hiệu.

Cần đưa những yếu tố cơ bản và dễ nhận diện nhất của thương hiệu lên trên khi thiết kế card visit. Và logo chính là đặc điểm mà chúng ta cần quan tâm đến đầu tiên.

Trang web

Ngày nay, việc đưa thông tin lên website sẽ khiến bạn dễ theo dõi và đồng thời khách hàng cũng có thể hiểu rõ hơn về bạn. Việc đưa đường dẫn website vào trong danh thiếp sẽ giúp đối tác,  khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin của bạn hơn.

Những bước thiết kế card visit cơ bản  

Để có một card visit ấn tượng, các bạn cần phải có một quy trình với đầy đủ những bước cần thiết nhất. Nhiên Media sẽ giới thiệu cho các bạn  quy trình thiết kế card visit mà team đồ họa mình đã làm nhé.

– Đầu tiên, đội thiết kế của Nhiên Media sẽ liên hệ với khách hàng để lên ý tưởng thiết kế, đồng thời tư vấn giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn mẫu mã, hình dáng của card visit. Có rất nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn, từ những kiểu đơn giản như hình chữa nhật, đến những hình dạng cầu kỳ khác tùy theo những thông điệp mà bạn muốn gửi gắm đến khách hàng của mình.

– Thứ hai, lựa chọn kích thước name card, sau khi đã xác định được hình dáng của danh thiếp, bạn hãy lựa chọn kích thước của card. Có 3 kích thước để bạn có thể dễ dàng lựa chọn như:

Kích thước 3,5 x 2 inch, tương đương với 88,9 x 50,8 mm

Kích thước 3,346 x 2,156 inch , tương đương với 85 x 55 mm

Kích thước 3,54 x 2,165 inch, tương đương với 90 x 55 mm.

– Thứ ba: Sau khi trao đổi và chốt được kích thước card visit, đội thiết kế Nhiên Media sẽ sử dụng những thông tin cơ bản đã trao đổi trước đó, bắt đầu tiến vào quá trình sắp xếp, chỉnh sửa bố cục, phông chữ, màu sắc,… sao cho thật logic, hợp lý và để lại ấn tượng sâu sắc đối với người xem.

– Sau khi đã hoàn thành card visit, chúng tôi sẽ gửi lại cho khách hàng xem xét và chỉnh sửa thêm một số chi tiết theo yêu cầu của khách, nếu có.

– Bạn có thể lựa chọn một số phương pháp in ấn phù hợp với phong cách của danh thiếp, một số mẫu giấy bạn có thể tham khảo như: giấy bristol, couche, crystal hoặc các loại giấy mỹ thuật khác.

– Cuối cùng, Nhiên Media sẽ gửi lại cho bạn file gốc lẫn file khác như AI, PNG, JB, khách hàng có thể tự liên hệ với các địa chỉ in ấn uy tín để tạo ra được một tấm card chất lượng.

 

Nhiên Media – dịch vụ thiết kế name card ấn tượng tại Quảng Nam

Bạn đang có nhu cầu thiết kế card visit nhưng không tìm được một địa điểm ưng ý ở thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Vậy tại sao bạn lại không liên hệ ngay với Nhiên Media, đến với chúng tôi, bạn sẽ sở hữu:

–  Đội ngũ thiết kế card chuyên nghiệp, sáng tạo và hài hước. Đến với Nhiên Media, bạn sẽ được trải nghiệm chăm sóc dịch vụ chu đáo và nhận được sản phẩm đẹp mắt.

– Nhiên Media sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế chất lượng và ý nghĩa nhất. Với đội ngũ nhân sự chất lượng, Nhiên Media tự tin khẳng định, những mẫu thiết kế của bạn sẽ “không đụng hàng”; mỗi chi tiết trên card visit đều mang một ý nghĩa khác nhau, phù hợp với định hướng của doanh nghiệp.

– Đến với Nhiên Media bạn sẽ được tư vấn tận tình về mẫu mã và ý tưởng thiết kế, vì vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng, khi mình vẫn chưa có một chút ý tưởng nào về hình dáng, kích thước và những thông tin xoay quanh card visit.

– Chúng tôi sẽ hoàn thành mẫu thiết kế đúng thời hạn và đảm bảo chất lượng cao nên bạn sẽ không cần phải “đau đầu” về vấn đề thời gian.

– Đặc biệt, các mẫu thiết kế của khách hàng sẽ được Nhiên bảo mật hoàn toàn, nên bạn sẽ không cần phải suy nghĩ về vấn đề bản quyền.

– Giá cả phải chăng, phù hợp với từng mức kinh phí của khách hàng.