NHIÊN MEDIA

Nhiên Media – Dịch vụ quay phim chuyên nghiệp hàng đầu Quảng Nam

Dịch vụ quay phim chuyên nghiệp hàng đầu Quảng Nam

Dịch vụ quay phim chụp hình đang là một trong những dịch vụ phổ biến và phát triển hiện nay. Ngay từ khi thành lập, với định hướng phát triển công ty chuyên về lĩnh vực truyền thông, marketing online, Nhiên Media đang từng bước xây dựng, phát triển thành công ty truyền thông số 1 không chỉ tại Quảng Nam mà vươn ra dẫn đầu khu vực miền Trung. Trong đó, nổi bật là dịch vụ quay phim – chụp hình chuyên nghiệp, ấn tượng nhằm phục vụ khách hàng với những sản phẩm truyền thông chất lượng nhất.

Quay phim – Dịch vụ hot trong lĩnh vực truyền thông marketing online hiện nay

48

Đoạn phim Roundhay Garden Scene được quay với tốc độ 12 khung hình trên giây vào năm 1888 tại tại Leeds (Anh) được xem là những thước phim đầu tiên trên thế giới. Từ đó đến nay, ngành công nghiệp điện ảnh cũng có những bước tiến vượt bật và mở rộng ra ở tất cả mọi lĩnh vực cần đến tiếp thị. Những hình ảnh chuyển động liên tục, sống động, tái hiện được những gì thật nhất xảy ra xung quanh cuộc sống vẫn chính là cách dễ ghi nhớ nhất đối với bộ não con người.

Trước đây, khi nhắc đến dịch vụ quay phim, trong suy nghĩ của không ít người thì là chỉ dành cho lĩnh vực đặc trưng như phim điện ảnh, phim truyền hình, các MV ca nhạc, các sự kiện hay đám cưới…Ngày nay, dịch vụ này phát triển mạnh mẽ và trở thành một phần không thể thiếu của các chiến dịch truyền thông hiệu quả. Không còn chỉ dành cho các lĩnh vực đặc trưng mà bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị hay cá nhân nào có nhu cầu đều được sở hữu những thước phim ấn tượng. Đó có thể là một đoạn phim ngắn, một TVC quảng cáo giới thiệu sản phẩm, TVC quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, một sản phẩm của cá nhân…

Cho dù thế nào, ở lĩnh vực nào, các sản phẩm truyền thông dạng phim ảnh như video, TVC… vẫn là những công cụ dễ tiếp cận, để lại dấu ấn trong tâm trí khách hàng, nhất là trong thời đại “sống vội” như ngày nay. Nếu muốn làm marketing hiệu quả, không thể bỏ qua dịch vụ quay phim, sẽ chẳng ai dừng lại lâu ở một bài viết hay một vài hình ảnh nếu nó không thực sự là điều họ tìm kiếm. Nhưng với video, TVC lại khác, chỉ một đoạn phim ngắn vài giây cũng đủ truyền tải được nội dung cho một bài viết dài nhưng lại sinh động và hấp dẫn hơn nhiều.

Dịch vụ quay phim đang ngày càng phát triển tại Quảng Nam

Tỉnh Quảng Nam là một trong những tỉnh thành có những bước phát triển mạnh mẽ về kinh tế trong thời gian gần đây, bằng chứng là có rất nhiều nhà máy, công ty, các cơ sở sản xuất ra đời…ngày càng nhiều. Trong đó, thành phố Tam Kỳ là một trong những khu vực có vị trí quan trọng nhất của Quảng Nam, nơi tập trung các cơ quan hành chính then chốt, cũng là nơi có sự phát triển mạnh nhất về lĩnh vực dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ truyền thông. Tuy vậy, so với nhiều thành phố, tỉnh thành khác thì lĩnh vực truyền thông, đặc biệt là dịch vụ quay phim vẫn còn nhiều hạn chế.

Nhiên Media ra đời, với định hướng phát triển mạnh về mảng truyền thông – marketing như thổi vào một “làn gió” mới, góp phần vào sự phát triển của dịch vụ truyền thông tại Quảng Nam. Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm video đa dạng, cung cấp dịch vụ quay video theo yêu cầu, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng như:

 • TVC giới thiệu quảng bá doanh nghiệp hiệu quả và nhanh chóng.
 • Các video quảng cáo cho các hoạt động tiếp thị trên các công cụ mạng xã hội như Youtube, Facebook…
 • Video khai trương ra mắt cửa hàng, các sự kiện của doanh nghiệp…
 • TVC quảng cáo sản phẩm, ra mắt sản phẩm mới.
 • Quay MV ca nhạc, phim ngắn hoặc video PR cho cá nhân theo yêu cầu.

Dịch vụ quay phim chụp ảnh tại Nhiên Media – Hơn cả những gì bạn mong đợi

Để có những thước phim chất lượng, những sản phẩm truyền thông tuyệt vời là cả một sự đầu tư lớn. Khách muốn có sản phẩm truyền thông tốt đương nhiên phải có sự đầu tư, đầu tư vào TVC chính là sự đầu tư đem lại hiệu quả tối ưu nhất. Tại sao nên chọn Nhiên Media khi tìm kiếm dịch vụ quay phim, quay TVC?

Ý tưởng đầy sáng tạo

Mới mẻ và sáng tạo là tiêu chí hàng đầu của bất kỳ công ty nào khi làm về truyền thông, nhất là khi ngày càng có nhiều sản phẩm TVC quảng cáo, nhiều chương trình hấp dẫn ra đời. TVC marketing cần có sự sáng tạo không giới hạn, hiểu được điều đó, Nhiên Media không ngừng sáng tạo về mặt nội dung, kịch bản cũng như đầu tư trong việc chuẩn bị diễn viên, MC để mang lại một TVC khác biệt, ấn tượng.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Phan Phước Vinh – CEO công ty là một lãnh đạo trẻ, từng kinh qua nhiều vị trí quan trọng trong lĩnh vực báo chí, truyền hình, truyền thông…với rất nhiều kinh nghiệm đã đào tạo, dẫn dắt công ty ngày càng lớn mạnh. Bên cạnh đó, công ty cũng sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết và có kinh nghiệm về lĩnh vực quay phim, chụp ảnh…Chúng tôi sẽ tư vấn, cùng khách hàng đưa ra ý tưởng và thay khách hàng sản xuất ra những video theo yêu cầu của khách.

Dàn máy móc thiết bị đẳng cấp

Ngoài đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, để có những thước phim đẳng cấp không thể thiếu sự góp mặt của dàn máy móc, thiết bị quay phim chất lượng. Nhiên Media rất chú trọng đầu tư vào dàn máy quay, thiết bị quay, đạo cụ và phụ kiện quay phim. Hiện công ty sở hữu gần như đầy đủ thiết bị quay tiên tiến, sử dụng các máy móc hiện đại nhất hiện nay như: Máy quay phim, thiết bị chụp hình, chân máy, đèn quay phim, thiết bị chống rung, thiết bị dựng phim, ray trượt, phần mềm dựng phim,…

Quy trình quay phim được chuẩn bị kỹ càng

Với dịch vụ quay phim sự kiện, khai trương…cơ bản chỉ cần quay rõ nét, ánh sáng hài hoà, không rung lắc…bạn đã có một video phim đẹp. Nhưng với một sản phẩm truyền thông, cụ thể là TVC quảng cáo, TVC dùng cho marketing đòi hỏi nhiều về kinh nghiệm, kỹ thuật và phải có kịch bản. Khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, Nhiên Media sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt để sản xuất ra những nội dung hấp dẫn, thu hút theo quy trình cơ bản sau:

 • Sáng tạo ý tưởng từ thông tin, dữ liệu mà khách hàng cung cấp;
 • Xây dựng “khung xương sống” hay chính là xây dựng ý tưởng, lên kịch bản cho TVC.
 • Giai đoạn tiền sản xuất gồm các hoạt động: Lựa chọn bối cảnh, chuẩn bị đạo cụ và trang phục, tìm kiếm diễn viên phù hợp;
 • Tiến hành quay TVC dựa trên những gì đã chuẩn bị (Đây là khâu quan trọng vì cần phải set up kỹ lưỡng, đôi khi một cảnh quay có khi kéo dài hàng tiếng đồng hồ cho 1 phân cảnh TVC chỉ vài giây).
 • Xử lý hậu kỳ, chỉnh sửa để cho ra TVC hoàn chỉnh, bao gồm nhiều công đoạn như dựng phim, dùng kỹ xảo, chỉnh màu, chèn nhạc…Đây là công đoạn chiếm rất nhiều thời gian.

Sản phẩm đầu ra mượt mà, sắc nét

Sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại và phong cách làm việc chỉn chu, Nhiên Media luôn đặt ra yêu cầu khắt khe cho từng sản phẩm đầu ra của mình. Mỗi TVC mà Nhiên Media đảm nhiệm, chúng tôi đều dồn cả công sức, tâm huyết, chất xám của mình, từ bước đầu tiên cho tới khi hoàn thiện sản phẩm, không chấp nhận những sai sót nào dù là nhỏ nhặt nhất. Đảm bảo một TVC truyền thông không chỉ mượt mà, sắc nét theo yếu tố cảm quan, mà nó còn truyền tải được thông điệp sâu sắc tới đối tượng mà khách hàng của mình nhắm tới.

Những sản phẩm TVC nổi bật Nhiên Media đã thực hiện

Nhiên Media là công ty hoạt động trải dài trên nhiều lĩnh vực truyền thông, marketing. Với thái độ làm việc nghiêm túc, chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng cả trong và ngoài khu vực tỉnh Quảng Nam đón nhận, chủ yếu là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong đó có rất nhiều các công ty khởi nghiệp, là các hợp tác xã, các cơ sở sản xuất kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Một số khách hàng đối tác mà Nhiên Media đã thực hiện các sản phẩm TVC truyền thông có thể kể đến như:

 • TVC sản phẩm cho công ty TNHH Kỹ thuật công nghiệp Đại Việt;
 • Phim sự kiện, TVC sản phẩm dược liệu cho công ty TNHH Triết Minh;
 • Video sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo và sự kiện khai trương cho công ty TNHH Sản xuất và Thương mại BT Group;
 • TVC quảng cáo cho Salon tóc nam Lucky;
 • Phim tư liệu cho chùa Diên Khánh – xã đảo Tam Hải (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam).
 • MV ca nhạc cho ca sĩ Danh Zoram;
 • Phim tư liệu Sở Khoa học và công nghệ Quảng Nam – Ban điều hành hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo.
 • TVC quảng bá thương hiệu cho Bệnh viện Thái Bình Dương;
 • Video hướng dẫn học trực tuyến cho dự án Vie- Education.
 • Video hướng dẫn chơi Bài chòi Hội An trực tuyến cho Công ty Tabusa LLC (Đối tác tại Mỹ).

Còn rất nhiều các dự án quay phim khác mà Nhiên Media đã thực hiện được khách hàng đánh giá cao. Nhiên Media cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ quay phim chuyên nghiệp, trọn gói với những sản phẩm truyền thông thật ấn tượng và trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với mức chi phí hợp lý!