NHIÊN MEDIA

NHIÊN MEDIA – DỊCH VỤ LIVESTREAM TẠI THÀNH PHỐ TAM KỲ, TỈNH QUẢNG NAM

DỊCH VỤ LIVESTREAM TẠI THÀNH PHỐ TAM KỲ, TỈNH QUẢNG NAM

 

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, việc kinh doanh online ngày càng trở nên phổ biến hơn. Cùng với đó, việc truyền tải thông tin trực tuyến trở nên hữu ích hơn bao giờ hết. Do đó, các doanh nghiệp nhất định phải có một giải pháp phù hợp để hỗ trợ quá trình kinh doanh. Và livestream chính là công cụ mà các doanh nghiệp cần triển khai thường xuyên để quảng bá thương hiệu tới khách hàng.

56

Livestream với sự phát triển của mạng xã hội

 

Theo VOV, hiện nay, số người đang sử dụng điện thoại thông minh trên toàn cầu tính từ tháng 1/2021 là 7,83 tỷ người và có 4,2 tỷ người đang sử dụng mạng xã hội. Tuy nhiên, do sự bùng phát của đại dịch Covid -19, nên số lượng người dùng mạng ảo thực sự sẽ cao hơn những con số đã thống kê. Còn tại Việt Nam, hiện nay có hơn 70% dân số đang dùng mạng xã hội, tương đương với 76 triệu người.

Từ những con số này ta có thể chứng minh được, mạng xã hội đang rất được ưa chuộng trong thời hiện đại ngày nay, và nó sẽ là mảnh đất màu mỡ để các doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Có thể nói, việc mua sắm, tiếp cận thông tin của đa số giới trẻ hiện nay đều thông qua mạng xã hội. Và dịch vụ livestream sẽ là công cụ mà các doanh nghiệp lựa chọn lúc bấy giờ. Đây chính là phương pháp phổ biến nhất để kết nối các doanh nghiệp với các nhân, khách hàng.

55

Những loại dịch vụ livestream phổ biến hiện nay

 

Tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, dịch vụ livestream cũng khá phổ biến, nhưng nó chỉ gói gọn ở việc livestream bán hàng, trong khi chúng ta có thể ứng dụng nó vào nhiều lĩnh vực khác như:

Dịch vụ livestream hội thảo: Đây là kiểu livestream ngắn với quy mô lớn, nhỏ tùy loại, giúp kết nối khách mời và khán giả nhằm mục đích lan tỏa thông điệp đến với mọi người.

Dịch vụ livestream khai trương: Với hình thức livestream, những khách mời không thể trực tiếp tham dự, cũng có thể theo dõi toàn bộ quy trình của buổi khai trương, chỉ với một chiếc điện thoại, máy tính hay tivi thông minh.

Dịch vụ livestream chương trình ca nhạc: Có thể nói, phương pháp xem nhạc bằng hình thức livestream có thể giúp hàng triệu fan hâm mộ cùng tham gia buổi trình diễn của những nghệ sĩ nổi tiếng, mà không cần phải đến tận nơi.

Và còn rất nhiều loại hình dịch vụ livestream khác như:

Dịch vụ livestream mini game, dịch vụ livestream hội nghị, dịch vụ livestream tổng kết cuối năm, review,… Mỗi loại hình đều mang một phong cách khác nhau, nhưng chúng đều giống nhau ở việc người xem có thể theo dõi chương trình bằng hình thức trực tuyến.

54

Lợi ích của dịch vụ livestream 

 

Có thể nói, livestream có rất nhiều ưu điểm khác nhau, đây là công cụ hữu ích để bạn có thể đến gần hơn với người xem, Nhiên Media sẽ giới thiệu cho bạn một số ưu điểm của dịch vụ livestream nhé.

– Bạn có thể tương tác trực tiếp với với người xem: Với hình thức livestream, bạn có thể trò chuyện và trao đổi với người xem bất cứ lúc nào, đây là lợi ích lớn nhất khi các doanh nghiệp sử dụng phương pháp livestream. Vì với nó, khách hàng sẽ càng tin tưởng sản phẩm của bạn hơn và từ đó họ sẽ sẵn sàng “móc ví” ra mua bất cứ món hàng nào họ cảm thấy phù hợp.

– Livestream tạo cơ hội cho khán giả có thể theo dõi một cách trực quan nhất những hình ảnh, thông tin mà không trải qua quá trình biên tập hoặc dàn dựng nào.

– Công cụ livestream giúp đem lại lượt tương tác lớn cho các chiến dịch truyền thông, đồng thời giúp tăng độ nhận diện thương hiệu.

– Đối với doanh nghiệp, dịch vụ livestream sẽ đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, vì hiện nay có rất nhiều sản phẩm khác nhau được tung ra thị trường. Tuy nhiên, khách hàng không thể nào phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả hay hàng hàng kém chất lượng, và họ sẽ luôn mang tâm lý nghi ngờ đối với những mặt hàng chỉ có ảnh chụp và đã trải qua quá trình chỉnh sửa. Chính vì thế nên dịch vụ livestream đã giúp khách hàng có lòng tin hơn đối với sản phẩm của doanh nghiệp.

 

Quy trình livestream của Nhiên Media 

 

Để buổi livestream diễn ra hoàn hảo, các thành viên trong team media đã làm việc hết công suất và luôn đi theo một quy trình cụ thể:

Đầu tiên, sau khi đã nhận lời livestream cho một doanh nghiệp nào đó, thì Nhiên Media sẽ tìm hiểu chương trình đó diễn ra tại đâu, vào thời gian nào và kịch bản ra sao.

Tiếp theo, Nhiên sẽ đến địa điểm tổ chức chương trình để tìm hiểu trước, từ đó lên kế hoạch về trang thiết bị để phục vụ cho quá trình livestream.

Bước thứ ba, các thành viên của Nhiên sẽ chuẩn bị dụng cụ để tiến hành livestream.

Cuối cùng, team media của nhiên sẽ đến điểm hẹn livestream trước 3 giờ đồng hồ, để dựng bối cảnh, setup máy, lắp đặt âm thanh ánh sáng, máy móc thiết bị,… và đặc biệt Nhiên sẽ test máy trước để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ livestream của Nhiên Media

 

Nhiên Media, công ty truyền thông nổi tiếng tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam với các thế mạnh như: lên kịch bản, quay dựng phim, chụp ảnh, livestream,… Khi hợp tác với Nhiên Media, bạn có thể tự tin rằng, sản phẩm của bạn là “đỉnh” bởi:

– Nhân viên có nhiều kinh nghiệm: Những thành viên trong team Media của Nhiên đều có kinh nghiệm trong việc livestream, có chuyên môn cao và am hiểu về tất cả các loại máy móc thiết bị phục vụ cho quá trình livestream.

– Nói đến máy móc thì chúng tôi có thể tự tin khẳng định với các bạn rằng, các loại thiết bị bên Nhiên đều là hàng xịn chất lượng cao, như hai máy quay: Sony NX5R, Sony FS7, Sony A 7C và các loại máy móc thiết bị hiện đại khác.

– Chi phí của dịch vụ livestream sẽ tăng giảm theo từng nhu cầu của khách hàng, giá cả phải chăng và kinh phí phù hợp.

– Mỗi chương trình Nhiên Media đảm nhận đều có hợp đồng rõ ràng với những điều khoản cụ thể, nên bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề chất lượng livestream.

 

Các chương trình livestream đã thực hiện và đánh giá của khách hàng 

 

Nhiên Media đã phối hợp tổ chức rất nhiều chương trình livestream khác nhau và được khách hàng đánh giá rất cao. Tiêu biểu như những chương trình sau:

– Thực hiện livestream tại thành phố Hồ Chí Minh với chủ đề  “Tổ chức chương trình kết nối giao thương, hỗ trợ tiêu thụ các sản phẩm khởi nghiệp – OCOP của tỉnh Quảng Nam với các doanh nghiệp ở phía Nam”

– Chương trình Livestream: Liên hoan nghệ thuật quần chúng các xã xây dựng nông thôn mới tỉnh Quảng Nam lần thứ nhất năm 2021, với chủ đề “Điểm sáng nông thôn mới”.

– Chương trình livestream trực tuyến tại xã Bình Minh, huyện Thăng bình, tỉnh Quảng Nam với chuyên đề: “Phòng và điều trị các bệnh lý đường hô hấp trẻ em trong mùa dịch”.

– Thực hiện livestream chương trình âm nhạc trực tuyến, tại Bệnh viện Đa khoa Thái Bình Dương Tam Kỳ (nay là Tập đoàn Y khoa Sài Gòn – Tam Kỳ), với chủ đề “Vì đó là em”

– Ngoài ra, Nhiên Media cũng phối hợp livestream với các doanh nghiệp khác như: Trường Cao đẳng Công nghệ – Kinh tế và Thủy lợi miền Trung, Cơ sở nhàu Best One, Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam.

Có thể nói, sau mỗi chương trình livestream Nhiên Media đều nhận được rất nhiều đánh tích cực từ phía đối tác tác và khách hàng, vì sự chuyên nghiệp và kỹ năng xử lý tình huống “đỉnh của chóp”.
Nhiên Media tự hào là một công ty truyền thông chuyên nghiệp tại TP Tam Kỳ nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung.